Tel:
Trung Quốc Máy Rửa Tái Chế Nhựa nhà sản xuất
YUREFON MACHINERY CO.,LTD
TỐT NHẤT TỐT NHẤT TỐT NHẤT, CHÚNG TÔI GỌI ĐÓ, CHÚNG TÔI LÀM GÌ. Máy tái chế nhựa chuyên nghiệp và máy đùn nhựa.

Nhà

YUREFON MACHINERY CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

YUREFON MACHINERY CO.,LTD

CÔNG TY TNHH MÁY YUREFON được thành lập vào năm 2000. Là một phần của SINO-TECH GROUP (BAO GỒM MÁY TONGDA, MÁY CÔNG CỤ & KHUÔN, MÁY YUREFON đặc biệt dành cho máy ép đùn nhựa và tái chế nhựa. Công ty TNHH YUREFON liên tục dành cho việc nghiên cứu & phát triển và tiếp thị các loại máy ép đùn nhựa và máy tái chế nhựa. Khách hàng luôn được hưởng các chuyên môn và các giải pháp chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty trong nhóm. Hơn 300 nhân viên của công ty, bao gồm bộ phận sản xuất department Bộ phận công nghệ, bộ phận bán hàng, bộ phận bán hàng, bộ phận hành chính, bộ phận tài chính) có thể đảm bảo máy của chúng tôi hoạt động ở mức độ đổi mới, độ bền và độ tin cậy hoạt động cao.

Chúng tôi đã cung cấp máy cho nhiều công ty doanh nghiệp sản phẩm nhựa nổi tiếng ở Trung Quốc và hơn 80 quốc gia ở Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Liên minh châu Âu, Châu Phi. Để cải thiện chất lượng máy liên tục. Chúng tôi hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng của mình và đã đạt được chứng chỉ ISO 9001-2008 và CE. Rất hân hạnh chào đón những người bạn từ khắp nơi trên thế giới đến với công ty và cùng nhau phát triển và tạo ra tương lai mới.

Yurefon có nhà máy sản xuất máy tiêu chuẩn. Máy tự hào của chúng tôi bao gồm máy tái chế chai nhựa PET, máy tạo hạt nhựa PET, máy tái chế màng nhựa PE, máy tái chế màng nhựa PE PP, máy tái chế hạt nhựa PP PP, máy tái chế hạt nhựa PP , máy nghiền nhựa thải, máy hủy trục đơn sử dụng rộng rãi, máy hủy trục kép, dây chuyền ép đùn ống PP PE, dây chuyền ép đùn ống nhựa PVC, dây chuyền ép đùn tấm nhựa PVC, và máy móc phụ trợ liên quan.

Yurefon có công nghệ và kỹ thuật hoàn thiện cho máy tái chế nhựa và máy ép đùn nhựa, chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình sản xuất bố trí dây chuyền và sắp xếp dòng chảy. Chất lượng máy móc của chúng tôi là tốt và đáng tin cậy, tuổi thọ làm việc lâu hơn. Bạn được chào đón nồng nhiệt để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Yurefon với hệ thống bán hàng hoàn chỉnh, máy tái chế nhựa và máy ép đùn nhựa của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Nam Mỹ, Nouth Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á. Dịch vụ này bao gồm phân tích sản phẩm, bảo trợ dự án, theo dõi sản xuất, xuất khẩu và dịch vụ sau bán hàng.

Yurefon tiếp tục cung cấp máy chất lượng cao, đó là lời khen ngợi của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông Âu

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : YUREFON

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3millon-5millon

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

CÔNG TY TNHH máy móc YUREFON được thành lập vào năm 2000. Lúc đó diện tích nhà xưởng khoảng 700m2, sản phẩm chủ yếu là máy nghiền và máy phụ trợ, và máy đang cung cấp cho công ty máy nhựa khác.

Sau một thập kỷ thăng trầm, máy Yurefon trải nghiệm kinh doanh tốt và kinh doanh tồi.

Nhưng không có vấn đề gì về việc kinh doanh như thế nào, Yurefon luôn luôn cung cấp cỗ máy chất lượng tốt, điều đó khiến chúng ta tồn tại đến ngày nay.

Và với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chúng tôi mở rộng kinh doanh không chỉ máy nghiền và máy phụ trợ.

Chúng tôi bắt đầu toàn bộ dòng máy tái chế nhựa systerm. Và kiểm soát chất lượng cao làm cho chúng tôi phát triển rất nhanh.

Utill bây giờ Yurefon có kinh nghiệm dòng máy tái chế hoàn toàn bằng nhựa, doanh số bán máy chất lượng tuyệt vời trên toàn thế giới.

Yurefon sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ của máy tái chế và máy đùn.

Để phát triển với khách hàng với nhau.

Và đóng góp cho môi trường bằng cách sản xuất máy tái chế.

Công ty dịch vụ

Khái niệm Yurefon: Tính toàn vẹn, Win-Win.

Yurefon Spirit: Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời.

Mục tiêu của Yurefon: Tiết kiệm tài nguyên trái đất của chúng tôi, Nâng cao hiệu quả, Cải thiện chất lượng cuộc sống.

Giá trị Yurefon: Chỉ có chất lượng thị trường, và cải tiến mới đạt được tiến bộ.

Sống sót nhờ chất lượng, phát triển bằng tín dụng và hiệu quả quản lý.

Từ liên hệ đầu tiên, Yurefon sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chú ý đầy đủ, bạn có thể tìm thấy phản hồi của chúng tôi trong nhiều nguồn khác nhau.

Giao tiếp tốt với khách hàng của chúng tôi để biết chi tiết sản phẩm mục tiêu, đầu ra mong muốn, xác nhận các mô hình máy recyclineg phù hợp và cung cấp toàn bộ báo giá dự án.

Yurefon sẽ lắng nghe cẩn thận về yêu cầu của khách hàng và để truyền đạt mọi chi tiết về nhu cầu của khách hàng.

Mỗi dự án Yurefon sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết và quá giải quyết một tiến trình.

Yurefon sẽ kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt đối với các sản phẩm của chúng tôi, để đảm bảo toàn bộ máy có chất lượng tuyệt vời.

Sau khi thử nghiệm và chấp nhận của khách hàng, chúng tôi sắp xếp tải và giao hàng, thu thập tất cả các tài liệu để khai báo hải quan và cũng giúp khách hàng làm thủ tục hải quan. Theo yêu cầu của khách hàng, kỹ sư có thể được phái đi để lắp đặt, vận hành và đào tạo, và đưa ra gợi ý để hướng dẫn quy trình sản xuất và sắp xếp công việc của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành một năm, tất cả các vấn đề gây ra bởi lý do của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm của chúng tôi, kế hoạch giải pháp vấn đề, các bộ phận thay thế và chi phí rõ ràng sẽ được giải quyết bởi phía chúng tôi. Sau thời gian đảm bảo, chúng tôi nhắc nhở khách hàng mua phụ tùng đúng hạn và liên hệ kịp thời để đảm bảo sự thận trọng thông thường. Chia sẻ kinh nghiệm và từ xa hỗ trợ toàn bộ tuổi thọ của máy.

Dịch vụ tốt với sự phát triển của khách hàng cùng nhau.

Đội bóng Công ty

Yurefon máy tái chế nhựa chuyên nghiệp và đội máy đùn

Yurefon có một đội ổn định và United, mọi người đều là thành viên nhóm nòng cốt của Yurefon, chúng tôi làm việc cùng nhau, hiểu nhau, làm hết sức mình để phục vụ khách hàng, điều đó có thể khiến mọi người trong nhóm của chúng tôi sẽ phát triển, phát triển; và tốt hơn để làm cho khách hàng hài lòng, với khách hàng cùng có lợi.

Bộ phận sản xuất kỹ thuật sẽ có cuộc họp thường xuyên để kiểm tra và thảo luận về những điểm có thể được cải thiện.

Phòng quản lý bán hàng đã thường xuyên thảo luận với nhau để giúp đỡ lẫn nhau.

Công ty tổ chức tiệc mừng.

Đào tạo mở rộng ngoài trời để tăng sự đoàn kết và khả năng hợp tác của nhóm.

Tổ chức các tour du lịch để tăng màu sắc cuộc sống.

YUREFON MACHINERY CO.,LTD
NO5, Đường Bắc Renmin, Thị trấn Changyinsha, Trương Gia Cảng, Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-512-58492269
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy Rửa Tái Chế Nhựa nhà cung cấp. © 2018 - 2020 plasticrecycling-machines.com. All Rights Reserved.