Tel:
Trung Quốc Máy Rửa Tái Chế Nhựa nhà sản xuất
YUREFON MACHINERY CO.,LTD
TỐT NHẤT TỐT NHẤT TỐT NHẤT, CHÚNG TÔI GỌI ĐÓ, CHÚNG TÔI LÀM GÌ. Máy tái chế nhựa chuyên nghiệp và máy đùn nhựa.

Nhà

YUREFON MACHINERY CO.,LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc YUREFON MACHINERY CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc YUREFON MACHINERY CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thân mến Henry, năm nay đã thành công chỉ vì bạn. Giao hàng kịp thời của phụ tùng đã cải thiện hoạt động của chúng tôi về Máy và sự hiểu biết

—— Ông Balemezi

làm cho sản phẩm của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi cho rằng đây là nền tảng tốt cho tương lai. Cảm ơn một lần nữa phân tích của máy trên phụ tùng đã được gửi

—— Ông Mojammel

Chúng tôi đã đặt hàng một dòng giặt với họ, họ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất! Cảm ơn Kingfy Lee và đội!

—— Conny

1 2 3 4 5 6 7
YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD
Chuyến tham quan nhà máy Yurefon

Chuyến tham quan nhà máy Yurefon

tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất
  Nhà máy của chúng tôi

  CÔNG TY TNHH MÁY YUREFON đặc biệt dành cho máy tái chế nhựa và máy ép đùn nhựa. CÔNG TY TNHH MÁY YUREFON liên tục dành cho việc nghiên cứu & phát triển và tiếp thị các loại máy tái chế nhựa và máy đùn nhựa. Khách hàng luôn được hưởng các chuyên môn và các giải pháp chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty trong nhóm. Công nghệ chuyên nghiệp có thể đảm bảo máy của chúng tôi hoạt động ở mức độ đổi mới, độ bền và độ tin cậy hoạt động cao.

  Hội thảo của chúng tôi

  Văn phòng của chúng tôi

  Chúng tôi đang làm việc chuyên nghiệp cho máy tái chế nhựa và máy đùn nhựa trong thiết kế, sản xuất, xuất khẩu và dịch vụ, sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy tái chế chai nhựa PET, máy tạo hạt nhựa PET, máy tái chế màng nhựa PE, máy tái chế màng nhựa PE PP, máy tái chế hạt nhựa PP PP, máy tái chế hạt nhựa PP , máy nghiền nhựa thải, máy hủy trục đơn sử dụng rộng rãi, máy hủy trục kép, dây chuyền ép đùn ống PP PE, dây chuyền ép đùn ống nhựa PVC, dây chuyền ép đùn tấm nhựa PVC, và máy móc phụ trợ liên quan.

  Chúng tôi đã cung cấp máy cho nhiều công ty doanh nghiệp sản phẩm nhựa nổi tiếng ở Trung Quốc và hơn 80 quốc gia ở Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Liên minh châu Âu, Châu Phi. Để cải thiện chất lượng máy liên tục. Chúng tôi hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng của mình và đã đạt được chứng chỉ ISO 9001-2008 và CE. Rất hân hạnh chào đón những người bạn từ khắp nơi trên thế giới đến với công ty và cùng nhau phát triển và tạo ra tương lai mới.

  SERIES MÁY TÍNH NHỰA

  Máy tái chế chai nhựa PET có thể dễ dàng rửa và tái chế chất thải chai nhựa PET. Chất thải và mảnh chai PET bẩn có thể được xử lý từng bước bằng máy tái chế này. Nó là đặc biệt để rửa chai PET. Chúng tôi có thể giúp gắn thiết bị ở cuối dây phơi để có thể thu gom và đóng gói khô hoàn toàn sau khi giặt.

  Máy ép nhựa PET với công nghệ tái chế tiên tiến quốc tế và kết hợp với điều kiện ứng dụng thực tế. Máy ép viên nhựa PET này được thiết kế chuyên tái chế các mảnh / mảnh nhựa PET đã được tái chế, như mảnh / mảnh chai nhựa Cola, mảnh / mảnh chai nước tinh khiết, mảnh / mảnh nhựa PET, mảnh / mảnh nhựa PET, v.v.

  Dòng máy tái chế nhựa thải PP PE có thể dễ dàng rửa và tái chế chất thải màng / túi / chai nhựa PP. Máy / túi / chai PP PE chất thải và bẩn có thể được xử lý từng bước bằng máy tái chế này. Nó là đặc biệt để rửa màng / túi / chai PP PE. Chúng tôi có thể giúp gắn thiết bị ở cuối dây chuyền tái chế giặt để các mảnh khô hoàn toàn có thể được thu thập và đóng gói trực tiếp sau khi được rửa.

  Máy tái chế hạt nhựa PP PE với công nghệ tái chế tiên tiến quốc tế và kết hợp với điều kiện ứng dụng thực tế. Máy tái chế viên nhựa này được thiết kế chuyên tái chế màng nhựa PE đã rửa, như túi nhựa PE, màng nhựa đóng gói, túi nhựa mua sắm, túi xách nhựa, v.v.

  SERIES MÁY NHỰA EXTRUSIONG

  Dây chuyền máy đùn ống PVC bao gồm chủ yếu là máy đùn trục vít đôi (song song), bể hiệu chuẩn chân không, bộ phận cắt, bộ phận cắt, bộ lọc, vv Máy đùn trục vít đơn và bộ phận cắt đã áp dụng biến tần A / C nhập khẩu, cả chân không bơm và động cơ lái xe đã áp dụng các sản phẩm tuyệt vời. Máy vẽ bao gồm loại hai móng, loại ba móng, loại bốn móng, loại sáu móng, loại tám móng, v.v ... Có thể áp dụng cắt cưa hoặc cắt hành tinh, nó được áp dụng thêm với thước đo chiều dài và độ dày Thiết bị ngày càng tăng, tài sản của nhóm máy đáng tin cậy, hiệu quả sản xuất cao. Nó đã đạt đến trình độ tiên tiến thế giới.

  Dây chuyền sản xuất ống PE sản xuất máy ép đùn hiệu quả ống nhựa PVC / PP đặc biệt. Các vít được thực hiện với một rào cản và cấu trúc đầu trộn. Thùng sử dụng thùng có rãnh mới, nhựa và hiệu quả trộn tốt, cũng có khối đùn lớn và ổn định.
  Nguyên liệu + Màu sắc chính-lô → Trộn → Tải chân không → Sấy nguyên liệu thô → Máy đùn trục vít đơn → Máy đùn dòng màu → Khuôn → Bể tạo hình chân không → Bình phun nước làm mát → Máy thu thập dữ liệu → Máy cắt hành tinh → Stacker → Đã hoàn thành kiểm tra sản phẩm .

  Dây chuyền sản xuất máy ép đùn PVC Windows và Cửa ra vào là thiết bị chuyên nghiệp sản xuất nhựa PVC. Sản xuất chính là hồ sơ loạt cửa và cửa sổ, hồ sơ bọt vi mô, hồ sơ trang trí vi bọt, vv Nó có các đặc tính của mức độ tự động hóa cao, hiệu suất làm việc ổn định, sản lượng cao và hiệu quả cao. Dây chuyền sản xuất có lợi ích của mức độ tự động hóa cao, hiệu suất làm việc ổn định, sản lượng cao, hiệu quả cao, cấu trúc hợp lý và sử dụng thuận tiện.

  Dây chuyền sản xuất ván nhựa dựa trên nhựa dẻo làm nguyên liệu chính để sản xuất thiết bị sản xuất ván nhựa. Nguyên liệu thô của nó chủ yếu là PVC, PP, PE, PC, ABS và HIBS, v.v. Tấm nhựa có ưu điểm độc đáo mà vật liệu polymer nhựa có, như nhẹ, chống ăn mòn, đẹp, không độc hại, không vị và chống lão hóa.
  Dây chuyền sản xuất ép đùn tấm nhựa có các tính năng quan trọng như quy trình đơn giản, ứng dụng linh hoạt, tỷ lệ phế liệu thấp, phục hồi dễ dàng, kiểm soát cường độ trái phiếu, v.v ... Bây giờ sản phẩm này tiếp tục hấp thụ và tiêu hóa thành công của kinh nghiệm và công nghệ thiết bị tiên tiến nước ngoài.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có thể sản xuất máy nhựa theo yêu cầu khách hàng.

  Ngoài ra chúng tôi có thể đánh dấu bởi thông tin của khách hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Yurefon tin tưởng rằng nghiên cứu và phát triển đã là nền tảng của sự đổi mới, vì vậy chúng tôi liên tục dành cho nghiên cứu và phát triển trong các loại máy ép nhựa và máy móc tái chế nhựa.

Chi tiết liên lạc
YUREFON MACHINERY CO.,LTD

Người liên hệ: Mr.

Fax: 86-512-58492269

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
YUREFON MACHINERY CO.,LTD
NO5, Đường Bắc Renmin, Thị trấn Changyinsha, Trương Gia Cảng, Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-512-58492269
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy Rửa Tái Chế Nhựa nhà cung cấp. © 2018 - 2020 plasticrecycling-machines.com. All Rights Reserved.